บ้าน

Zhejiang Yisheng Medical Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เจ้อเจียง ยี่เซิง ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน พ.ศ. 2559 ด้วยทุนจดทะเบียน 12 หยวน 000,000 หยวนบริษัทตั้งอยู่ริมแม่น้ำที่สวยงามของทะเลสาบไทเรามุ่งหวังที่จะรักษาฐานที่มั่นในด้านการดูแลสุขภาพที่มีเทคโนโลยีสูง ธุรกิจหลักของเรา ได้แก่ การลงทุน การผลิต และการตลาดผลิตภัณฑ์ป้องกันทางการแพทย์

 

Zhejiang Yisheng มีโรงงานผลิต ที่ตั้ง คลังสินค้า และสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเหมาะสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพด้วยพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมด 4500 ตร.ม. ประกอบด้วยเวิร์กช็อปสะอาด 1600 ตร.ม. คลังสินค้าวัสดุ 200 ตร.ม. คลังสินค้าสำเร็จรูป 150 ตร.ม. และศูนย์ตรวจสอบ180 ตร.ม.ศูนย์ตรวจสอบได้จัดตั้งสถาบันที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและวิธีการตรวจสอบ ตลอดจนมีความสามารถในการทดสอบคุณภาพที่เข้ากันได้กับขนาดการผลิต

 

ตามมาตรฐาน ISO 13485 (อุปกรณ์การแพทย์-ระบบการจัดการคุณภาพ-ข้อกำหนดสำหรับวัตถุประสงค์ด้านกฎระเบียบ) และแนวทางปฏิบัติที่ดีในการผลิตสำหรับอุปกรณ์การแพทย์ของ CFDA เราได้จัดตั้งและดำเนินการระบบการจัดการคุณภาพ ดำเนินการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดในทุกห่วงโซ่การผลิต และภาคส่วน

 

Zhejiang Yisheng ยึดมั่นในหลักการ 'นวัตกรรม การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ถูกกฎหมาย ลูกค้าพึงพอใจ' เป้าหมายของเราคือมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ด้วยภาพลักษณ์ที่ดีและชื่อเสียง ภารกิจของเราคือการนำเสนอบริการที่มีคุณภาพและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ ลูกค้าของเรา.ในเวลาเดียวกัน เรายินดีต้อนรับสถาบันทางการแพทย์และตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ให้ความร่วมมือกับเรา ร่วมกันเพื่อสนับสนุนสุขภาพของผู้คนในโลก

 

ประเทศจีน Zhejiang Yisheng Medical Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : ยี่ เซิง

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%